Bình lọc gốm 20L

594,000


Bình lọc nước bằng gốm không sử dụng điện năng mà vẫn lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn đã được sản xuất và thử nghiệm thành công tại An Giang. Sản phẩm là kết quả của mối quan hệ hợp tác công tư (public – private partnership – PPP) giữa Unicef, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn (Ncerwass), Công ty TNHH MTV SWACF Việt Nam và các Chuyên gia từ Mỹ như Partners In Hope (PIH), Resource Development International (RDI)


Mô tả


Đây được coi là một giải pháp lọc nước thân thiện với môi trường, đảm bảo cho phụ nữ, trẻ em và người dân các vùng nông thôn được tiếp cận với nước uống an toàn hợp vệ sinh.

Với mục tiêu là nâng cao chất lượng nước hộ gia đình, trường học,… đặc biệt các hộ gia đình nghèo, chính sách xã hội, dân tộc thiểu số; hướng tới mục tiêu phát triển bền vững theo đúng các ưu tiên của Chương mục tiêu Quốc gia về Kế hoạch hành động Quốc gia xử lý và trữ nước an toàn hộ gia đinh, góp phần đạt được các mục tiêu của Chiến lược cấp nước và vệ sinh môi trường nông thôn đến năm 2020.

Sản phẩm được Unicef đề nghị khuyến khích sử dụng vì có hiệu quả cao, ngừa tái nhiễm trong nước uống và dễ dàng sử dụng, thay thế. Hiệu quả diệt các vi khuẩn gây bệnh trong nước uống có nồng độ đầu vào lên đến hơn 10ˆ4 cfu/100ml gồm các bệnh tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn, ký sinh trùng,..nên chất lượng nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi. Ngoài ra, sản phẩm có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như: nước sông, suối, ao, hồ, kênh rạch,…


Sản phẩm cùng loại